Cá basa một nắng ngon

Basa một nắng ngon mua ở đâu ngon

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ thường tìm kiếm những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình của mình. Cá basa là đặc sản vùng An Giang được xuất khẩu khắp nơi trên thế giới do thịt cá ngọt, giàu dinh dưỡng và giàu chất béo có lợi cho sức khỏe, bổ sung nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể. Thịt cá basa ngọt, vị thanh nên được chế biến rất nhiều món ăn ngon để tiếp đãi bạn bè và người thân dịp cuối tuần hay có khách đến nhà của bà con vùng sông nước miền tây nam bộ.

Các món chế biến khô cá basa một nắng

Basa một nắng ngon được chế biến rất nhiều món an cho gia đình như chiên lên ăn với cơm trắng và canh khoai mỡ tím nấu với tôm khô Cà Mau. Với sự kết hợp hai loại đặc sản Cà Mau và đặc sản An Giang như vậy, gia đình bạn đã có bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cần thiết mà không lo béo phì.

Ngoài ra có thể chế biến cá basa một nắng thành món nhậu vô cùng bén mồi cho ông xã tiếp bạn bè hay đơn giản là bữa họp mặt các thành viên gia đình cuối tuần không kém phần thân mật và ngon miệng.

Cá basa thịt rất ngon

Các món ăn gia đình chế biến từ cá basa ngon

Khô cá basa một nắng được nướng vừa lửa, xé nhỏ ra trộn với xoài sống, tôm khô Cà Mau, ít nước mắm ngon từ Cần Thơ, thêm ít hành phi là anh em bạn bè có thể say mồi mà không thể say bia. Ngoài ra chúng ta có thể chiên hay nướng lên ăn cùng với cơm trắng cũng rất ngon. Cá basa có hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung nhiều vitamin cho cở thề. Thịt cá mềm, ăn không ngán mỡ nên được nhiều bà nội trợ ưu chuộng để làm bữa cơm cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *