Món Ăn Quê Nhà
Chat Với Món Ăn Quê Nhà

Khô cá lóc một nắng đặc sản ngon miền tây

Nhiều bà nội trợ rất thích tìm kiếm khô cá lóc một nắng ngon để chế biến món ăn cho gia đình. Đây là món khô ngon mà mọi người hay tặng bạn bè mỗi dịp đi du lịch miền tây về. Tuy nhiên để nhận biết đâu là loại khô cá lóc ngon thi không phải ai cũng biết và có kinh nghiệm nhiều. Hiểu được điều đó, monanquenha.com liên hệ bạn bè và nhà cung cấp địa phương để chọn các loại khô ngon. Các loại khô cá lóc, khô cá basa, khô cá sặc trứng, khô cá lù đù có chất lượng tốt nhất được tuyển chọn. Chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng quen thuộc sản phẩm an toàn, chất lượng vượt trội.

Cách chọn khô cá lóc một nắng ngon.


Để chọn khô ngon, anh chị lưu ý màu sắc bên ngoài khô phải tươi mới, không bị ẩm mốc. Màu thịt cá lóc một nắng ngon phải tự nhiên, cá thớ thịt cá đẹp, săn chắc. Sản phẩm được bảo quản và đóng gói hợp vệ sinh, an toàn khi vận chuyển xa, đặc biệt là bảo đảm điều kiện vận chuyển máy bay.

kho ca loc mot nang 1 Khô cá lóc một nắng
KHÔ CÁ LÓC MỘT NẮNG NGON

Nơi bán khô cá lóc một nắng uy tín

Tại cửa hàng monanquenha.com chúng tôi luôn cam kết với khách hàng tất cả sản phẩm được phân phối đến quý khách luôn đạt chất lương cao như mô tả, có câu tiền nào của đó nên chất lượng, niềm tin khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của cửa hàng. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu như không hài lòng về chất lượng, khác với miêu tả, cửa hàng luôn trân trọng mọi góp ý của khách hàng đối với sản phẩm, chất lượng phục vụ và thái độ nhân viên tư vấn.

Cách chế biến khô cá lóc một nắng

Khách hàng sau khi mua cá lóc một nắng ngon có thể hcế biến nhiều món ăn quê nhà khác nhau như : khô cá lóc một nắng nướng ăn với mắm me, khô cá lóc một nắng trộn gỏi xoài sống với tôm khô Cà Mau rất ngon. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc mệt mõi, cả gia đình lại sum vầy bên mâm cơm tối với cá lóc một nắng, canh khoai mỡ, dĩa gỏi cá lóc nướng thắm đậm tình quê mà trước kia chúng ta được mẹ nấu hồi còn ở quê nhà.

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh