Món Ăn Quê Nhà
Chat Với Món Ăn Quê Nhà

Khô cá lù đù một nắng ngon

Cá lù đù ngon ngon là đặc sản mà nhiều người mua làm quà biếu. Cá lù đù sống nhiều ở vùng biển Vũng Tàu và Cần Giờ. Khô lù đù ngon có thịt mềm, rất ngọt, khi nướng hay chiên lên ăn với cơm trắng rất thơm.

Cách chọn khô cá lù đù ngon

Khô ù đù ngon được đánh bắt và bảo quản tốt. Tất cả cá lù đù sẽ được phân loại theo kích cỡ sau đó được xẽ thịt ngay. Cá lù đù sẽ ướt với các loại gia vị cho thấm đều sau đó mang đi phơi một đến hai nắng tùy theo trọng lượng cá và độ nắng trong ngày phơi. Sau khi sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu như độ ẩm, gia vị, màu sắc sản phẩm đồng nhất sẽ được tiến hàng đóng gói bảo quản ngăn mát tủ lạnh và chuyển đến tay quý khách hàng của monanquenha.com sớm nhất có thể.

kho ca lu du mot nang ngon Khô cá lù đù ngon
Cách chọn khô lù đù ngon

Cá lù đù một nắng phải có thịt màu tươi nguyên chất, các sớ thịt đều nhau và mềm. Khi chiên hay nướng thịt cá không bở nát hay vỡ vụn.

Cách chế biến khô cá lù đù một nắng

Sau khi mua khô cá lù đù về, khách hàng bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. Khi chế biến cá lù đù thì rửa qua nước sơ một lần, sau đó để khô và chiên hoặc nướng tùy theo sở thích gia đình.

kho ca lu du ngon Khô cá lù đù ngon
lù đù ngon


Khô cá lù đù ngon chiên lên ăn với cơm trắng và canh khoai mỡ nấu tôm khô Cà Mau . Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những bữa trời mưa nhẹ. Chúng ta cũng có thể làm món cơm nắm áp chảo cháy xém và ăn kèm với khô cá lù đù. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm mang đậm hương vị ngon từ quê nhà dành cho khách hàng chọn lựa hải sản ngon .

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh