Món Ăn Quê Nhà
Chat Với Món Ăn Quê Nhà

Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp nổi tiếng nhất năm 2021

Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp có rất nhiều vì đây là một món dễ ăn. Chúng ta có thể ăn hủ tiếu vào buổi sáng, ăn hủ tiếu ngon vào buổi trưa hay tối. Hủ tiếu là một món ăn dân dã xuất thân từ miền Tây Nam Bộ. Đây là món ăn mang đầy tinh hoa của đất nước Việt Nam.

Cái tên hủ tiếu này gắn liền với nhiều tỉnh miền Tây sông nước ở nước ta. Ví dụ như tên gọi Hủ tiếu Mỹ Tho, Hủ tiếu Sa Đéc. Mặc dù nổi tiếng vậy nhưng ở mỗi vùng sẽ có loại hủ tiếu mang nét đặc trưng của vùng miền.

Ẩm thực Sài Gòn rất phong phú và đa dạng do quy tụ nhiều người từ các vùng miền sinh sống. Vì thế họ mang các món ăn ngon ở địa phương lên Sài Gòn lập nghiệp.

Quận 4 nổi tiếng với đa dạng hàng quán ăn vặt và phố đi bộ chuyên về ốc, hải sản Vĩnh Khánh. Các quận trung tâm như quận 1, quận 3 nổi tiếng với các nhà hàng Hoa và nhà hàng Nhật.

Nếu chúng ta có dịp ra các quận vùng ven như Bình Thạnh, Tân Phú và đặc biệt là khu vực quận Gò Vấp. Hãy trải nghiệm ngay các quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp cũng rất được yêu thích và bán phổ biến ở khu vực chợ Gò Vấp. Nếu như bạn và gia đình là tín đồ của món ăn này, thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp

Hủ Tiếu Nam Vang Nhất Quán là cái tên được nhiều người sành ăn đề cử nhất. Hủ tiếu Nhất Quán là một trong những địa chỉ thuộc lòng của dân Gò Vấp, Bình Thạnh.

Đây là một quán ăn rất quen thuộc của người dân Sài Gòn mỗi khi nhắc đến món hủ tiếu Nam Vang. Điểm cộng và ấn tượng nhất là sạch sẽ và nhân viên nhanh nhẹn. Hiện tại khi có ai hỏi quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp thì cái tên Hủ tiếu Nhất quán là được ”chỉ điểm” nhiều nhất.

Thương hiệu hủ tiếu Nhất Quán nổi tiếng đối với thực khách Sài Gòn với nhiều chi nhánh khác nhau. Hủ tiếu Nhất Quán hiện là quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp được nhiều người ở xa đặt hàng online. Quán kinh doanh đã lâu và luôn được đánh giá cao về chất lượng món ăn.

Hủ tiếu Nam Vang Nhất Quán ở Gò Vấp được trang trí nhiều tôm thịt tim gan cùng vài cọng rau xanh. Đặc biệt là hành tỏi phi thơm được quán tự làm trông rất hấp dẫn. Nước dùng ngọt và trong được hầm từ xương cổ heo và xương sống. Sợi hủ tiếu ở hủ Tiếu Nam Vang Nhất Quán Gò Vấp không bị ngâm nước.

Vì thế khi ăn, thực khách vẫn thưởng thức và cảm nhận rõ được độ dai cùng độ thấm của các loại gia vị. Địa chỉ quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp đầu tiên được kể đến là :

  • Hủ tiếu Nam Vang Nhất Quán ở Gò Vấp.
  • Địa chỉ hủ tiếu Nhất Quán : Số 123 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, Quận Gò Vấp.
  • Giá từ 40 đến 65 ngàn. Chất lượng đi cùng giá tiền nên anh chị an tâm nhé.

Quán hủ tiếu ngon Nam Vang Tường Phát ở Gò Vấp

Khách hàng sành ăn cũng thường chai sẻ với nhau về quán hủ tiếu Nam Vang Tường Phát. Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp phải kể đến cái tên Tường Phát. Đây cũng chính là một quán hủ tiếu Nam Vang khá ngon.

Theo như trải nghiệm thực tế từ chuyên gia ẩm thực Tony Ho thì chất lượng của quán hủ tiếu Tường Phát ở Gò Vấp đánh đồng tiền bát gạo mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu như sáng nay thức dậy, bạn và gia đình còn chưa quyết định được hôm nay ăn gì? Thì tôi khuyên bạn hãy nhớ đến cái tên hủ tiếu Nam Vang Tường Phát .

Nó sẽ giúp gia đình có bữa ăn sáng vui vẻ và ngon miệng bên nhau. Đây sẽ là một lựa chọn không tồi mỗi khi bạn muốn tìm những quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp.

Quán hủ tiếu Tường Phát mang đến nhiều lựa chọn về gu ăn uống với mức giá hợp lý. Sợi hủ tiếu ở đây vừa mềm lại vừa dai đặc trưng của quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp.

Ngoài ra, một tô hủ tiếu ngòn ở Tường Phát còn đi kèm các nguyên liệu hải sản. Hải sản được sử dụng là loại tươi sống, đây là nguyên nhân khiến thực khách khó tính nhất cũng phải khen ngon.

Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp

Bởi vì được lòng khách sành ăn nên quán lúc nào cũng đông khách. Mặc dù không gian quán không lớn và luôn nhộn nhịp khách ăn nhưng rất gọn gàng và sạch sẽ.

Đặc biệt là nhân viên phục vụ tốt và luôn tươi cười. Vì thế nếu anh chị có dịp đi ngang qua khu vực này nên ghé ăn thử quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp như hủ tiếu Nhất Quán, hủ tiếu Tường Phát.

  • Hủ tiếu Nam Vang Tường Phát ở Gò Vấp.
  • Địa chỉ hủ tiếu Nam Vang Tường Phát ở Gò Vấp : Số 439 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp.
  • Giá từ 40 đến 60 ngàn.

Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp nổi tiếng nhất năm 2021
Overall
5
  • Quán hủ tiếu ngon ở Gò Vấp nổi tiếng nhất năm 2021
Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh