Món Ăn Quê Nhà
Chat Với Món Ăn Quê Nhà

Triệu tập người chồng đánh dã man vợ bế con nhỏ

Triệu tập người chồng đánh vợ dã man gây phẫn nộ trên mạng xã hội Facebook vừa qua. Sáng nay  27.8, nhiều cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi xem đoạn video ghi lại cảnh người chồng bạo hành dã man vợ. Theo hình ảnh trên clip,người vợ này đang ôm con nhỏ mới sinh hai tháng. Tuy nhiên người chồng vẫn nhẫn tâm đánh đập dã man khiến vợ và con lên bờ xuống ruộng.

Người đăng tải video này lên mạng xã hội chính là chị VTH, chị gái nạn nhân. Theo chị VTH chia  sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 chiều 26.8 tại nhà nạn nhân. Theo tìm hiểu clip trên tại chung cư CT1B, phường Thạch Bàn,quận Long Biên,Tp Hà Nội. Nạn nhân bị bạo hành là chị V.T.T.L  mới 27 tuổi, em  ruột chị VTH.

Qua clip hiện trường, trong lúc đang bế con nhỏ mới 2 tháng tuổi ở nhà thì người vợ trẻ vẫn bị chồng bạo hành gia đình. Người chồng  đánh đập dã man vợ bất kể đang ôm đứa con nhỏ đến mức phải nhập viện.

Có thể khởi tố, xử lý hình sự vụ chồng bạo hành vợ ở Hà Nội ?

Theo chia sẻ từ chị VTH, không phải là lần đầu tiên em gái mình bị chồng bạo hành như thế này. Khi chị L mới chỉ sinh em bé được 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên. Điều này khiến chị L. bị mất sữa và có biểu hiện trầm cảm nghiêm trọng. Mặc dù các lần trước gia đình đã bỏ qua, nhưng chứng nào tật đó vẫn đánh đập chị L.

Sau khi được người giúp việc gọi điện thông báo, chị VTH mới biết sự việc. Tôi liền xem lại camera và thấy em gái mình bị đánh đập liên tiếp té sấp mặt. Một tay em gái tôi ôm con, một mặt chịu đòn vũ phu của người chồng. Cả hai mẹ con đều bị đánh ngã dúi dụi, tôi không thể tin đó là chồng của nó luôn, chị H. bức xúc.

Ngay trong đêm xảy ra sự việc, gia đình chị VTH đã đưa chị L. vào bệnh viện kiểm tra tổng quát. Bệnh viện đã cho khám con chị L và điều trị cho chị L ngay trong đêm. Gia đình chị L đồng thời đã trình báo sự việc tới Công an phường Thạch Bàn  để có phương án xử lý vụ việc.

Theo chị gái nạn nhân, chồng chị L. là võ sư, dạy võ ở quê trước khi cưới chị L.

Ông Bùi Trí Đức, Phó chủ tịch UBND phường Thạch Bàn cho biết ngay sau khi nhận được trình báo vụ việc. Ông đã nắm bắt thông tin và đã giao Công an phường Thạch Bàn làm hồ sơ ban đầu. Vụ việc sau đó được báo cáo lên Công an quận Long Biên để phối hợp làm rõ vụ việc.

Hiện tại Công an quận Long Biên đã triệu tập người chồng lên để làm việc. Việc bạo hành gia đình là không thể chấp nhận được trong thời đại này. Đặc biệt trường hợp này là phụ nữ mới sinh con và đang bế con nhỏ vẫn bị đánh đập dã man.

Leave a Reply

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Refresh